Metalix Interior
Sản phẩm phụ

GÁ LY

Một giải pháp hiệu quả và tiện lợi để tối ưu hóa không gian và tránh làm bừa bộn trên bàn. Với thiết kế thông minh, chúng có thể giữ cho ly được nâng lên, giải phóng không gian bàn làm việc và tạo điểm nhấn thú vị trong trang trí. Đồng thời, làm cho việc lấy và đặt ly trở nên thuận tiện hơn, tạo nên một không gian sạch sẽ và tổ chức cho không gian sống hoặc làm việc của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Weight: 120
  • Height: 45
  • Depth: 295

Mô tả

GÁ TREO LY – GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN TẠO NÉT ĐỘC ĐÁO

Gá treo ly không chỉ là một giải pháp tiện lợi mà còn là một cách hiệu quả để tối ưu hóa không gian và duy trì sự tổ chức trên bàn làm việc hoặc trong không gian sống. Với thiết kế thông minh, chúng có khả năng giữ cho ly nước được nâng lên, giải phóng không gian bàn và tạo điểm nhấn thú vị trong trang trí nội thất.

Sự độc đáo của gá treo ly nằm ở khả năng tích hợp chúng vào không gian một cách linh hoạt. Bạn có thể lắp đặt chúng trực tiếp lên bảng hoặc treo từ trần nhà, tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của không gian bạn đang sử dụng. Điều này không chỉ giúp giữ cho bàn làm việc của bạn gọn gàng mà còn tạo nên một không gian sáng tạo và thẩm mỹ.

Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, gá treo ly còn giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng ly. Khi ly được treo lên, bạn dễ dàng lấy và đặt ly một cách thuận tiện hơn mà không làm bừa bộn bàn làm việc. Đồng thời, chúng cũng có thể được sử dụng như một phần của trang trí, tạo nên không gian sống hoặc làm việc thú vị và sáng tạo. Gá treo ly là một phương tiện đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích trong việc tối ưu hóa không gian và tạo ra môi trường sống hoặc làm việc sạch sẽ, tổ chức.

Gá ly

Gá ly

Gá ly

Gá ly