CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

 BẢO HÀNH

  • Thời gian bảo hành:  24 tháng kể từ ngày nhận hàng. 

Các trường hợp không được bảo hành bao gồm:

  • Hao mòn thông thường
  • Sản phẩm bị va đập mạnh làm biến dạng bề mặt
  • Sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với các chất làm mòn kim loại như: Nước lau kính, xà phòng, hoá chất dung dịch axit, …..
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Tất cả sản phẩm phải được giao thành công trước khi bắt đầu trả hàng.

Chúng tôi không nhận trao đổi trên các sản phẩm đã được điều chỉnh đặc biệt riêng cho quý khách về màu sắc, kích cỡ cũng như là chất liệu. Sau khi sản phẩm đến kho của chúng tôi và được xác nhận là ở trạng thái được bao bọc cẩn thận, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch trong vòng 10-15 ngày làm việc. Trong trường hợp bạn đổi sản phẩm với giá cao hơn, bạn sẽ thanh toán số tiền chênh lệch dựa trên giá của website và chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt

Vui lòng lưu ý những lỗi về sản xuất hoặc hư hỏng khi vận chuyển. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực để sửa chữa hoặc thay thế. Việc sửa chữa hoặc thay thế sẽ được hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng. Xin lưu ý thêm, để đủ điều kiện đổi một sản phẩm mới phải không bị hư hỏng, bẩn hoặc sử dụng quá mức.

Các mặt hàng giảm giá không thể trả lại hoặc trao đổi, ngoại trừ lỗi sản xuất.

Hãy gửi email đổi trả qua metalixinterior@gmail.com với nội dung: 

  1. Tên của bạn
  2. Số sản phẩm / Mặt hàng
  3. Số lượng
  4. Lý do trao đổi.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Metalix Interior cố gắng để hiển thị chính xác các sản phẩm trên Trang web. Tuy nhiên, màu sắc hiển thị có thể phụ thuộc vào chất lượng màn hình của người dùng, ánh sáng và Metalix Interior không thể đảm bảo rằng màn hình của người dùng sẽ hiển thị chính xác như trên Website. Ngoài ra, có thể xảy ra những khác biệt nhỏ về kích thước và hình dạng , vì sản phẩm của chúng tôi được làm bằng thủ công nên sẽ có sự khác biệt nhỏ về kích thước và màu sắc cũng như là hình dạng của sản phẩm. Và vì là sản phẩm được chế tác thủ công nên sẽ không có hai sản phẩm nào giống nhau hoàn toàn nhưng không đáng kể. 

Chúng tôi mong muốn được mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại Metalix Interior. 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI BIẾT THẮC MẮC CỦA BẠN