Metalix Interior
Câu chuyện

Thương hiệu

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VÀ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT THỦ CÔNG BẢN ĐỊA

Truyền thống là khớp nối liên kết quá khứ, hiện tại và tương lai, bằng việc duy trì những nét đẹp xưa cũ ấy, Chúng tôi vẽ tiếp tương lai, ngược dòng thời gian để tìm về những giá trị cốt lõi đó để chúng tiếp tục song hành cùng thời đại. Nhằm mang đến những giá trị bền vững trong tương lai bằng các sản phẩm mang đậm dấu ấn tinh hoa từ đôi bàn tay người Việt để lan tỏa những giá trị tuyệt vời cho chính quê hương mình.

Xem thêm
Câu chuyện thương hiệu

MÂY ĐAN TRUYỀN THỐNG

Nghề mây đan truyền thống đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và thể hiện giá trị văn hóa và nghệ thuật của đất nước. Nghề mây đan không chỉ là một hình thức thủ công đặc biệt, mà còn là biểu tượng sâu sắc về sự đa dạng và bản sắc dân tộc.

Từng sản phẩm mây đan thể hiện tinh hoa thủ công và sự khéo léo của nghệ nhân. Việc uốn cong và tạo hình các sợi mây đòi hỏi một đôi tay tinh tế và nhạy bén. Những nghệ nhân mây đan là những người đã dành nhiều năm để hoàn thiện kỹ thuật của mình, truyền đạt những bí quyết gia truyền qua nhiều thế hệ.

Ngoài giá trị nghệ thuật, nghề mây đan còn góp phần quan trọng trong phát triển cộng đồng. Những nghệ nhân mây đan không chỉ đơn thuần là những người làm nghề, mà họ còn là những nhà bảo tồn và bảo vệ di sản văn hóa. Việc truyền thụ và giữ gìn nghề mây đan giúp duy trì nhịp sống của các cộng đồng dân tộc thiểu số và bảo tồn những giá trị truyền thống đáng quý.

Mây đan truyền thống
Mây đan truyền thống Metalix

SƠN MÀI

Điểm nhấn của nghệ thuật sơn mài là sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế, nghệ thuật và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nó phản ánh sự độc đáo và tinh tế trong nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Các tác phẩm sơn mài truyền tải tâm hồn và triết lý văn hóa, gắn kết con người với cội nguồn và truyền thống văn hóa đặc biệt của quốc gia. sự kiên nhẫn trong quá trình tạo hình, đánh bóng và tạo kiểu trên bề mặt. Từng chi tiết được thể hiện một cách tỉ mỉ và tinh xảo, mang lại sự mỹ mãn và thanh nhã cho các tác phẩm sơn mài.

Sơ mài
METALIX INTẺIOR

Những con số ấn tượng

+
Thiết kế
0 +
Sản phẩm
0 +
Dự án thực hiện
0 +
Khách hàng
0
Đối tác chiến lược

Danh mục sản phẩm

Khung thương
Khung Thương
Lưu ly
Lưu Ly
Bích lịch
Bích Lịch
Nhạn sơn
Nhạn Sơn
Tĩnh vực
Tĩnh Vực
Liệt duyên
Luyệt Duyên
Phù giao
Phù Giao
Thủy đàm
Thủy Đàm
Xem thêm